โปรแกรมSF ต่างๆ

โปรแกรมปั้ม DE
โปรแกรมปั้ม DE   ที่พึ่งสร้างมาใหม่ โดยเป็นของประเทศนอกเค้า การใช้อาจจะยากน่อยน่ะครับ เพราะ เป็นภาษาอังกฤษ แต่มีวิธีใช้ไว้แล้วครับ   โปรแกรมนี้ สามารถ ปั้ม DEได้ครั้งล่ะ 50000 DE   แต่จะสามารถใช้ได้วันล่ะ 2 ครั้งเท่านั้นต่อวันน่ะครับ โปรแกรมนี้ใช้แล้วไม่โดนแบนแน่ครับ
โปรแกรมปั้ม SP
โปรแกรมปั้ม SP   ที่พึ่งสร้างมาใหม่ โดยเป็นของประเทศนอกเค้า การใช้อาจจะยากน่อยน่ะครับ เพราะ เป็นภาษาอังกฤษ แต่มีวิธีใช้ไว้แล้วครับ   โปรแกรมนี้ สามารถ ปั้ม SPได้ครั้งล่ะ 50000 SP   แต่จะสามารถใช้ได้วันล่ะ 2 ครั้งเท่านั้นต่อวันน่ะครับ โปรแกรมนี้ใช้แล้วไม่โดนแบนแน่ครับ

โปรเส้น
โปรเส้น ซึ่งโปรแกรมนี้จะมองทะลุทุกอย่างแต่มันจะเป็นเส้นครับ จะทำไห้สามารถมองดูได้ว่าฝ่ายตรงข้ามอยุ่ตรงไหน

โปรกระสุนไม่จำกัด
โปรกระสุนไม่จำกัด ซึ่งพึ่งทำมาเป็นเวอร์ชั่นแรกก้สามารถใช้ได้ โปรแกรมนี้จะช่วยทำไห้ กระสุนของท่านไม่มีหมด แต่ข้อเสียคือ จะไช้ได้ 30 นาทีต่อครั้ง เท่านั้น แต่ไม่ใช่ปัญหาเลยครับ  เพราะยังไงก้ดี
เช่น เมื้อท่านเปิดโปรแกรมมาแล้วเข้าเกมมันก้จะนับเวลา 30 นาที พอเวลาหมดก็ กดเข้าโปรแกรมไหม่ ไม่เข้าใจอะไรติดต่อได้ครับ

โปรวิ่งเร็ว
ปกติตัวละครใน SF จะวิ่งช้ามาก โปรแกรมนี้จะช่วยทำไห้ท่านวิ่งเร็วขึ้นมาก โดยสามารถปรับได้ว่าจะไห้วิ่งเร็วขึ้นกว่าเท่าเดิม เท่าไร่  

โปรล็อกเป้า
โปรแกรมนี้จะช่วยล็อกเป้าปืนไห้ เช่นสไนเปอร์ ท่านก้ไม่ต้องซูมเพราะมันจะล็อกเป้าไว้ไห้แล้ว ปืนอื่นๆก้เช่นกันครับ  มันจะล็อกเป้าไว้ไห้ แล้วราก้จะสามารถยิงได้สะดวกขึ้น


โปรล็อกเป้า Head Shot
โปรแกรมล็อกเป้า Head Shot ซึ่งมันจะล็อกเป้าหัวเอาไว้ คุนยิงยังไงก้โดนหัว  ครับ 
ผมคงไม่ต้องอธิบายมากน่ะครับ

โปร*2 ค่าประสบการณ์
โปรแกรม *2  ค่าประสบการณ โปรแกรมนี้ก้ถูกดัดแปลง ทำไห้ *2 ค่าประสบการณใน SF ได้ซึ่งโปรแกรมนี้ก้เป็นที่นิยมของผู้เล่นมาก เพราะ *2 เล่นแปปเดียวก้เลื่อนยศและ

โปรยศไม่เป็นรู
โปรนี้ ซึ่งผู้เล่นหลายคนเวลาเล่นที่ร้าน แต่พอเวลา หมดก้ต้องออกจากเกมทำไห้ ผู้เล่นบางคน ยศเป็นรู   ได้ แต่โปรแกรมนี้จะทำไห้ท่านยศไม่เป็นรู  ซึ่งโปรแกรมนี้-เวลาที่ท่านเล่นอยุ่แล้วเลิกเล่นต้องออกจากเกมกะทันหัน หลายรอบ ยศของท่านจะไม่เปนรู

โปรมองทะลุกำแพง
โปรนี้ จะทำไห้ท่านมองทะลุกำแพงแล้วเห็นผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ ผมคงจะไม่ต้องอธิบายไรมาก

บ็อท SF
บ็อท SF  ความสามารถก็คือบ็อทตัวนี้จะเล่นเอง  ซ่อมปืนเองซึ่งท่าเปิดบ็อทไว้วันเดียวก้รุ่งแล้วครับ
ซึ่งโปรแกรมนี้ต้องติดตั้งก่อนน่ะครับ ไฟลก้อาจจะเยะน่อย แต่ความสามารถไม่ไช่ย่อยเลยน่ะ

โปรแกรมดักไอดี-พาส
โปรแกรมนี้ ความสามารถคิด จะ ไอดี พาส เกม ของผู้เล่นที่เรานำโปรแกรมไปไว้ไนเครื่องที่เขาเล่น เช่น A มีรหัสเทพมาก ดีอีเยะ   B เอาโปรแกรมไปไว้ ที่เครื่อง 5 แล้ว A เขามาเล่นเครื่อง 5  พอเขาเล่นเสร็จ B ก้ไปเปิดโปรแกรมขึ้นมา แล้ว ก้ จดรหัสของ A ไปเล่นได้สบาย หรือ จะไปเปลี่ยนพาส เล่นเลยก้ได้   โปรแกรมนี้ใช้ง่ายๆ


ติดต่อขอซื้อโปรแกรม หรือติดต่อสอบถาม   
ได้ที่ 088-7386609